สำนักงานเทศบาลเมืองสตูล

  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size

วารสารเทศบาลเมืองสตูล

รายงานกิจการ ทม.สตูล

สถานที่ท่องเที่ยวในเขตเทศบาล

 
   

ปอดใหม่คนสตูล

 

กิจกรรมวันเด็กณ ศูนย์การศึกษาพิเศษ ประจำจังหวัดสตูล

#นายกเทศมนตรีเมืองสตูลร่วมเป็นเกียรติพร้อมมอบรางวัลในกิจกรรมวันเด็กพิการจังหวัดสตูล ประจำปี2560 ณ ศูนย์การศึกษาพิเศษ ประจำจังหวัดสตูล วันนี้ (19 ม.ค.2560) เวลา 10.30 น. นายประสิทธิ์ แบ้สกุล นายกเทศมนตรีเมืองสตูล ร่วมเป็นเกียรติ ในกิจกรรมวันเด็กพิการจังหวัดสตูล ประจำปี2560 ซึ่งได้รับเกียรติจาก พลตรี เจตน์พัธน์ ศรีวงศ์ รอง ผอ.รมน.จังหวัดสตูล เป็นประธานในพิธีเปิด ทั้งนี้ได้มีการรับมอบ BLIX POP ชุดสื่อการสอน จากบริษัท บลิกซ์ พ็อพ จำกัด เพื่อใช้ในการเรียนการสอนของศูนย์การศึกษาพิเศษประจำจังหวัดทั้ง 5 จังหวัด (สตูล,พัทลุง,ปัตตานี,ยะลา,นราธิวาส) ภายในงานมีกิจกรรมร้อง เล่น เต้น รำ สร้างความสนุกสนานให้กับเด็กๆเป็นอย่างมาก พร้อมทั้งได้รับการสนับสนุนของรางวัลมากมายจากหน่วยงานต่างๆและผู้ใหญ่ใจดีหลายๆท่าน

ประชุมประธานชุมชน/อสม. ประจำเดือนมกราคม 2560

วันที่ 18 ม.ค.2560 เวลา 13.30 น. นายวิเชียร ตันติอาภรณ์ รองนายกเทศมนตรี เป็นประธาน การประชุมประธานชุมชน/อสม. ประจำเดือนมกราคม 2560 และยังได้รับเกียรติจาก นายบุญเติมภู รองเลื่อน นายอำเภอเมืองสตูล เข้าร่วมรับฟังปัญหาของแต่ละชุมชนเพื่อได้มีการแก้ไขให้ถูกต้องตรงจุด ณ ห้องประชุมสภาเทศบาลเมืองสตูล

ภาพ/ข่าว กองวิชาการ ทม.สตูล 

นายกฯ ลงพื้นที่แก้ไขปัญหาความเดือดร้อนของพ่อค้าแม่ค้าในตลาดสดเทศบาล

วันที่ 18 ม.ค.60 เวลา 08.00 นายประสิทธิ์ แบ้สกุล นายกเทศมนตรีเมืองสตูล พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง ลงพื้นที่แก้ไขปัญหาความเดือดร้อนของพ่อค้าแม่ค้าในตลาดสดเทศบาล ให้ขายดีขึ้น ให้มีความเป็นระเบียบมากยิ่งขึ้น

ภาพ/ข่าว กองวิชาการเทศบาลเมืองสตูล

อ่านเพิ่มเติม...

กิจกรรมงานวันครู ประจำปี 2560

   วันที่ 16 มกราคม 2560 เวลา 09.00 น. นายพรชัย กู้สกุล รองนายกเทศมนตรีเมืองสตูล เป็นประธานในพิธีจัดกิจกรรมงานวันครู ประจำปี 2560 พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร สมาชิกสภาเทศบาล คณะครูโรงเรียนในสังกัดเทศบาลเมืองสตูล โดยมีวัตถุประสงึเพื่อระลึกถึงพระคุณครู และสานสัมพันธ์สามัคคึระหว่างเพื่อนครู ณ โรงเรียนอนุบาลเทศบาลเมืองสตูล

    ซึ่งวันที่ 16 มกราคม ของทุกปีเป็นวันระลึกพระคุณครูซึ่งปีนี้ พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ให้คำขวัญวันครูประจำปี 2560 "ชาติพัฒนา ด้วยครูดี มีคุณภาพ ศิษย์ซาบซึ้ง ในพระคุณครู " 
                                                   

อ่านเพิ่มเติม...

งานวันเด็กแห่งชาติประจำปี ๒๕๖๐

#เทศบาลเมืองสตูลคึกคัก วันเด็ก ๖๐ .....เช้าวันนี้ (๑๔ ม.ค. ๖๐) เทศบาลเมืองสตูล นำโดยท่านนายกฯประสิทธิ์ แบ้สกุล นายกเทศมนตรีเมืองสตูล พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร สมาชิกสภาเทศบาล พนักงาน เจ้าหน้าที่ คณะครูโรงเรียนในสังกัดเทศบาลเมืองสตูล ร่วมกันจัดงานวันเด็กแห่งชาติประจำปี ๒๕๖๐

อ่านเพิ่มเติม...

หน้า 10 จาก 174