สำนักงานเทศบาลเมืองสตูล

  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size

วารสารเทศบาลเมืองสตูล

รายงานกิจการ ทม.สตูล

สถานที่ท่องเที่ยวในเขตเทศบาล

 
   

ปอดใหม่คนสตูล

 

มอบกระเช้าอวยพรปีใหม่ส่วนราชการต่างๆ

วันที่ 4 มกราคม  เวลา 10.00 น. หน่วยงานราชการและรัฐวิสาหกิจ ร่วมมอบกระเช้าอวยพรปีใหม่ นายกเทศมนตรีเมืองสตูล และเวลา 15.00 น. ท่านนายกฯ พร้อมสมาชิกสภาฯ และเลขาฯ เดินทางไปมอบกระเช้าปีใหม่ ผู้พิพากษาหัวหน้าศาลจังหวัดสตูล, ผู้อำนวยการศาลเด็กและเยาวชน และ อัยการจังหวัดสตูล ภาพ/ข่าว กองวิชาการ ทม.สตูล

นายกฯ ร่วมงานปีใหม่โรงเรียนสังกัดเทศบาลฯ

วันที่ 30 ธันวาคม 2559 เวลา 07.00 - 11.00น. โรงเรียนเทศบาล ๓ (บ้านหัวทาง) ได้จัดกิจกรรมวันส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ให้กับนักเรียน และได้รับเกียรติจาก นายประสิทธิ์ แบ้สกุล นายกเทศมนตรีเมืองสตูล พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและผู้อำนวยการ กองการศึกษาเทศบาลเมืองสตูล ได้กล่าวอวยพรปีใหม่ และมอบของขวัญรางวัลให้กับคณะครูและนักเรียนกิจกรรมในงานประกอบด้วยเกมการแข่งขันต่างๆมากมาย เพื่อให้นักเรียนได้รับความสุข สนุกสนาน ฝึกให้นักเรียนมีความกล้าแสดงออก และเกิดความรัก ความสามัคคีในหมู่คณะ ภาพ/ข่าว ดลค่อเณ. ท.๓

ส่วนราชการฯ มอบกระเช้าและอวยพรปีใหม่

วันที่ 29 ธันวาคม 2559 คณะผู้บริหารสถานศึกษาในสังกัดเทศบาลเมืองสตูล, บริษัท เบทาโก สาขาสตูล และหัวหน้าพิพิธภัณฑสถานแห่งชาติสตูล(คฤหาสน์กูเด็น) เข้ามอบกระเช้าและอวยพรปีใหม่ให้กับ นายประสิทธิ์ แบ้สกุล นายกเทศมนตรีเมืองสตูล เนื่องในโอกาสวันขึ้นปีใหม่ ภาพ/ข่าว : กองวิชาการ ทม.สตูล

นายกฯ ร่วมเป็นเกียรติในงานส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ของโรงเรียนเทศบาล4

วันที่ 29 ธันวาคม 2559 เวลา 11.00 น. นายประสิทธิ์ แบ้สกุล นายกเทศมนตรีเมืองสตูล ร่วมเป็นเกียรติในงานส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ของโรงเรียนเทศบาล4(บ้านศาลากันตง) ทั้งนี้ ท่านนายกฯ ได้อวยพรปีใหม่ให้กับคณะครูและนักเรียน พร้อมทั้งจับฉลาก มอบของขวัญปีใหม่ให้กับนักเรียนผู้โชคดีด้วย ณ โรงเรียนเทศบาล4(บ้านศาลากันตง) ภาพ/ข่าว : กองวิชาการ ทม.สตูล

อ่านเพิ่มเติม...

นายกฯ ลงพื้นที่สวนสาธารณะเขาโต๊ะพญาวัง รับมอบเก้าอี้ม้าหินอ่อน

วันที่ 29 ธันวาคม 2559 เวลา 11.45 น. นายประสิทธิ์ แบ้สกุล นายกเทศมนตรีเมืองสตูล ลงพื้นที่สวนสาธารณะเขาโต๊ะพญาวัง รับมอบเก้าอี้ม้าหินอ่อน จากกลุ่มเพื่อนรับส่ง ล้อดำคลับ ที่มีความตั้งใจจะมอบให้กับทางเทศบาลเมืองสตูลเพื่อนำไปใช้ประโยชน์ ให้กับประชาชนที่เข้ามาพักผ่อนในสวนสาธารณะเขาโต๊ะพญาวัง

ภาพ/ข่าว : กองวิชาการ ทม.สตูล

หน้า 10 จาก 172